>

Những lưu ý khi thi công biển Aluminium

Với bất kỳ loại biển bảng thi công ngoài trời nào cũng đều cần có những lưu ý riêng nhất là với biển ALuminium.
Ngày nay, biển alu ngày càng phổ biển bởi mức độ sang trọng và nổi bật của nó mà giá thành lại cũng rất hợp lý.
Để có một tấm biển alu đẹp long lanh như trong thiết kế chúng ta cần chú ý đến những điều sau:

1. Điều kiện thời tiết, không khí tại nơi đặt mặt dựng Alu
Đây là một điều kiện tương đối quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm, nên bạn cần quan sát và lựa chọn địa điểm trước khi thi công.
2. Quy định của địa phương
Đây thật sự là một điều kiện cực kỳ quan trọng không chỉ với bạn mà còn với khách hàng của bạn. Hãy xem xét kỹ những quy định đặt quảng cáo tại địa phương bạn định thi công để tránh mất thời gian vô ích.
3. Tay nghề của người thợ thi công
Muốn có một tấm biển quảng cáo đẹp “lung linh” như trong thiết kế thì tốt nhất bạn nên tìm những người thợ có kinh nghiệm, họ sẽ giảm bớt thời gian thi công, hạn chế được việc hỏng hóc nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí cho bạn.
4. Yêu cầu của khách hàng
Đây là người trực tiếp trả tiền cho chúng ta, tại sao không lưu ý nhỉ? Nếu như những yêu cầu đặt ra quá khó khăn hoặc vướng mắc với những quy định, hãy tư vấn cho khách hàng để đưa ra những phương án hợp lý hơn.

Một số lưu ý khi thi công biển Alu trên có thể nhiều bạn đã biết, nhưng nhiều người lại không mấy quan tâm. Có thể sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ suy nghĩ lại một chút, vì chúng đem lại khá nhiều lợi ích cho chính các bạn, nhất là khi tìm kiếm các đơn vị thi công quảng cáo tại Hà Nội, nếu họ có nhắc đến những lưu ý này và tìm hiểu nhu cầu ngược lại từ bạn thì đó chính là những công ty kinh nghiệm trong lĩnh vực này!
———–///———–///———–
Và để có một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm Quý khách hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và uy tín.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY để được phục vụ tốt nhất.

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG
ĐC: 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04 6293 6568 – Hotline: 0903 223 228
Email: sangtaovang@gmail.com – sangtaovang2016@gmail.com