>

In catalogue

Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp đến khách hàng. Trong mọi ngành nghề, catalogue đều đóng vai trò đại diện cho một dơn vị nào đó và có ảnh hưởng rất lớn đến công tác quảng cáo.
Vì tầm quan trọng này, in catalogue chất lượng là yếu tố mà doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi vậy, chọn in catalogue ở đâu là một lựa chọn phức tạp. Tiêu chí hàng đầu để nhà kinh doanh chọn in catalogue ở đâu là yếu tố lợi nhuận. Với mức giá tiết kiệm nhất để có những catalogue phong cách, đẹp mắt, và mang tính quảng cáo tốt.
Ngày nay, các công ty in ấn – quảng cáo mọc lên như nấm. Do đó, trước khi chọn in catalogue ở đâu, doanh nghiệp nên chú ý đến những thương hiệu có uy tín cao.
Công ty in ấn Sáng Tạo Vàng chuyên in ấn dịch vụ: name card, tờ rơi, tờ gấp, phong bì, catalogue, poster… giá tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm Quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Một số vấn đề cần lưu ý khi in catalogue
• Kích thước: A4, A5, A6,… hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hang
• Số trang trong quyển catalogue thường là: 04, 08, 12, 16… tổng số trang sẽ chia hết cho 4.
• Chất liệu giấy sử dụng: đảm bảo hình ảnh bóng đẹp, sắc nét nhất, chi phí thấp nhất. Thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Coucher (viết tắt là giấy C)
• Định lượng giấy: thông thường 1 quyển catalogue ta sẽ chọn chất liệu giấy bìa và ruột khác nhau. Giấy bìa thường là C250, C300. Giấy ruột thường là C120, C150, C200…
• Chất lượng in: in Offset 4 màu 2 mặt.
• Bìa ngoài khách hàng có thể lựa chọn cán mờ hoặc cán bóng. Cán màng sẽ giúp quyển Catalogue sang trọng và tinh tế hơn đồng thời có thể giữ được độ bền của sản phẩm.
• Hoàn thiện sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn hình thức: đóng ghim giữa, đóng gáy lò xo kẽm hay khâu chỉ vào keo nhiệt (gáy vuông).