>

In decal, in PP

Decal là vật liệu rất hữu dụng cho công việc kinh doanh sản phẩm. Bạn đang cần tìm công ty in decal giá rẻ, in tem nhãn decal chất lượng cao, có độ bám dính tốt cho các sản phẩm của mình, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá chi tiết bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email đến Công ty Sáng Tạo Vàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ in decal để dùng làm nhãn mác, sticker hay làm banner quảng cáo…
– In decal làm tem nhãn, sticker: sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, decal kim loại, decal 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm, bao bì sản phẩm.
In decal PP quảng cáo: là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ. Các doanh nghiệp thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm…
Mỗi loại decal có những ưu điểm và giá trị sử dụng riêng cho từng loại tem nhãn hoặc mục đích sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại decal hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:
+ Decal giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.
+ Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm kính, hoặc cửa kính ra vào hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. Uu điểm của in decal trong là nhìn xuyên thấu được nên thường được dùng làm sticker, tem bảo hành.
+ Decal thiếc là loại decal có phủ lớp nhũ bạc tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính tốt, thường được dùng để dán lên các sản phẩm công nghiệp hoặc vật dung bằng kim loại hay các sản phẩm khác đòi hỏi chất lượng cao.
+ Decal 7 màu có lớp nhũ phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng đa màu sắc. thường được dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả. Decal 7 màu thường dùng công nghệ in khắc laser không màu.
+ Decal vỡ có bề mặt giòn, lớp keo dính cực tốt, dùng làm tem bảo hành sản phẩm.
+ Đề can PP là loại decal khổ lớn, có bề mặt nhẵn lỳ, dùng cho in ấn quảng cáo bằng máy in phun công nghệ Hifi. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước. Ngoài ra còn có các loại decal khác như: decal nhựa trắng, decal kim loại. decal ngũ sắc, decal inox…