>

In name card

In card visit hay còn gọi là name card (danh thiếp) là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh. Bạn hãy thử tưởng tượng khi bạn đến gặp khách hàng, hoặc đi dự các hội nghị, sau màn chào hỏi sẽ là phần giới thiệu: bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu…? Một tấm name card đẹp và ấn tượng sẽ giúp bạn giành chiến thắng ban đầu khi giao tiếp.
Dù bạn là cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì name card là thứ không thể thiếu trong kinh doanh. Chính vì thế hình thức của name card rất quan trọng.
Về quy cách in name card có những phần như sau:
– Kích thước: kích thước chuẩn của name card là 90x55mm. Nhưng cũng có nhiều Quý khách muốn thay đổi kích thước chuẩn đó thành 90x50mm hoặc 88x50mm.
– Công nghệ: để thể hiện được hoàn hảo nhất cho các mẫu thiết kế name card, tại Sáng Tạo Vàng thực hiện công nghệ in Offset 4 màu, in trên 1 hoặc 2 mặt (tùy vào mẫu thiết kế)
– Chất liệu: in trên giấy Couches 300gsm (gọi tắt là C300), cán mờ hoặc cán bóng hai mặt giúp cho tấm name card sang trọng, không bị trầy xước, không bị bay màu và không bị thấm nước. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể cán hoặc không cán màng nilon.
– Thiết kế: nếu bạn đã có file thiết kế thì tiến độ in sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng luôn có thiết kế. Vì vậy bạn hãy truy cập trang web: www.cardonline.com.vn để lựa chọn những mẫu card mà bạn ưng ý nhất nhé. Hoặc liên hệ hotline của Sáng Tạo Vàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
– Số lượng: tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân mà bạn có thể lựa chọn số lượng in namecard sao cho phù hợp. Chúng tôi có các số lượng cho bạn lựa chọn: 1 hộp, 2 hộp, 3 hộp, 5 hộp… (Lưu ý: với công nghệ in Offset thì in số lượng càng nhiều giá càng rẻ).
– Thời gian giao hàng: thường từ 2-3 ngày. Tuy nhiên tại Sáng Tạo Vàng có thể đáp ứng các đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.