>

In phong bì

Phong bì là một sản phẩm không còn xa lạ với mọi người dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Việc in phong bì không chỉ để chứa đựng giấy tờ, chứng từ hóa đơn mà còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định chọn mua hàng của họ.
– Về công nghệ: chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset, in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế. Mực in sắc nét và tươi sáng.
– Về chất liệu: thông thường in phong bì trên chất liệu giấy Off 120 – 150 msg (tùy vào kích thước phong bì). Và giấy đặc biệt (conqueror nhập ngoại) theo yêu cầu của từng khách hàng.
– Về kích thước: in phong bì trên nhiều kích thước khác nhau: phong bì nhỏ 12x22cm, phong bì A5 17x22cm, phong bì A4 25x35cm. Bên cạnh đó còn một số loại phong bì được làm với kích thước đặc biệt tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
– Về gia công thành phẩm: phong bì được bế thành hình theo kích thước yêu cầu sau đó được dùng băng keo để dán lại. Riêng nắp phong bì được dán keo chờ hoặc băng dính hai mặt, rất thuận tiện khi sử dụng.
Ngoài ra còn có một số loại phong bì được làm đặc biệt như có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica).
Giá cả in phong bì phụ thuộc vào số lượng nhiều hay ít (với in offset thì in càng nhiều giá càng rẻ), định lượng và nguyên liệu giấy. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng và số lượng mà phong bì được in trên công nghệ in Offset hoặc in kỹ thuật số.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.