>

In tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp là tờ giấy dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân, hay từng doanh nghiệp. Trong đó tờ rơi còn được gọi là những tờ truyền đơn mang nội dung tuyên truyền.Tờ rơi lan truyền rất nhanh chóng có thể truyền tay tới nhiều người, mọi ngõ nghách đều có thể tới được tay người dùng .
Khi in tờ rơi, tờ gấp bạn cần biết:
– Kích thước quy chuẩn: kích thước in tờ rơi thông dụng là các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Tuy nhiên tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng mà tờ rơi, tờ gấp có những kích thước đặc biệt khác.
– Loại giấy: in tờ rơi, tờ gấp thông thường là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang…
– Máy in: tiêu chuẩn của in tờ rơi là in bằng máy offset công nghiệp mới tạo được nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc rõ nét…, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.
– Gia công: sau khi in tờ rơi, tờ gấp để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp tại sangtaovang
+ Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
+ Miễn phí thiết kế cho những mẫu có yêu cầu đơn giản và in số lượng nhiều
+ Sản phẩm in ấn cực rõ nét, bắt mắt, giá rẻ nhất tại Hà nội
+ Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng cần gấp
+ Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội