>

Lắp đặt biển quảng cáo cho các tòa nhà tại Hà Nội

Chúng ta thường bắt gặp nhiều loại biển quảng cáo khác nhau tại bất cứ đâu từ những hộ kinh doanh nhỏ đến các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt với những tòa nhà cao tầng, không nằm trong tầm nhìn của khách hàng thì cần sử dụng loại biển quảng cáo nào cho phù hợp, và thu hút?  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo, Công ty Sáng Tạo Vàng đã thi công và lắp đặt hàng trăm tấm biển quảng cáo tại các tòa nhà lớn tại Hà Nội. Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Biển quảng cáo chữ hộp nổi là một gợi ý phù hợp cho các tòa nhà cao tầng. Vì được lắp đặt ngoài trời chịu nhiều tác động từ yếu tố bên ngoài nên sẽ đòi hỏi về chất lượng cao hơn các loại biển quảng cáo trong nhà khác.

Biển quảng cáo chữ hộp nổi thường có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường (cao trên 100cm). Phần chữ thường được làm bằng chất liệu Alu. Với đặc tính nhẹ, bền, dẻo, dễ tạo các kiểu chữ khác nhau, giá thành phải chăng,… nên alu chính là lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế lựa chọn biển quảng cáo chữ hộp nổi. Với kích thước lớn và tâm nhìn cao nên phần chữ được kết hợp thê, đèn trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối và bắt mắt, thu hút người nhìn.

 

Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát triển.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

231 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 0903 223 228

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng, địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng bạn!!!

 

 

 

xin chào Call Now Button096 835 0660