>

Sự cần thiết của biển vẫy quảng cáo

Hiện nay, với xu hướng phát triển của mọi ngành nghề và sự đa dạng về các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa những chủ cửa hàng và các nhà đầu tư. Làm thế nào để cửa hàng của bạn nổi bật hơn của các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường? Làm thế nào để thu hút đc khách hàng? Chính vì tâm lý này các loại biển quảng cáo đã ra đời và trong đó có biển vẫy quảng cáo

1. Biển vẫy là loại biển như thế nào?

Biển vẫy là loại biển quảng cáo đặt ở nơi dễ nhìn và vuông góc với biển hiệu chính, mặt tiền của cửa hàng nhằm gây chú ý khi đi song song hoặc đi từ phía xa. Loại biển này thường có kích thước nhỏ gọn, khoảng 50-80cm trừ biển hộp đèn có thể có kích thước to hơn và được thi công với nhiều loại chất liệu khác nhau, đáp ứng được tất cả yêu cầu của người kinh doanh.

2. Sự cần thiết của biển vẫy quảng cáo

Ngoài một tấm biển hiệu chính không thể thiếu của cửa hàng, là người kinh doanh có tầm nhìn bạn không thể bỏ qua một tấm biển vẫy đặt bên ngoài.

Khi bạn đang chạy xe trên đường, bạn sẽ rất khó để nhìn thấy các biển hiệu chính của cửa hàng, biển vẫy được đặt vuông góc sẽ là điểm gây chú ý và dễ dàng tiếp cận đến bạn.

Ngoài ra, biển vẫy còn là loại biển thu nhỏ ý tưởng, và thể hiện sự độc đáo của quán. Có thể làm nhiều loại hình dạng với nhiều phong cách khác nhau: đáng yêu, sang trọng, cổ kính hay hiện đại…

3. Thi công biển vẫy quảng cáo 

Chính vì sự cần thiết của loại biển này, với công nghệ và kỹ thuật hiện nay, đã phát triển được nhiều mẫu mã, các chất liệu thi công mới đẹp mắt và tinh tế hơn các loại biển đã cũ trước đây.

Mẫu mã, hình dáng của các loại biển vẫy. Biển vẫy có thể là hình vuông, tròn, elip…hoặc là một hình bất kỳ tùy theo sự sáng tạo của chủ cửa hàng.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà biển vẫy còn đa dạng về chất liệu như biển led vẫy, biển vẫy hộp đèn…

4. Đơn vị thi công biển vẫy quảng cáo uy tín

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách
hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát
triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

229 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 096 835 0660

xin chào Call Now Button096 835 0660