>

Sửa chữa biển quảng cáo hộp đèn

Chắc hẳn theo thời gian bất kì loại biển quảng cáo nào cũng có lúc hỏng hóc. Bạn đang lo lắng về biển hộp đèn của mình khi bị hỏng, bong tróc và cần sửa chữa.? Vậy bạn đã biết đến Sáng Tạo Vàng hay chưa? Với nhiều năm hoạt động trong nghề In ấn quảng cáo, chúng tôi không những thiết kế, thi công, lắp đặt các loại hình biển quảng cáo gía rẻ mà còn sỡ hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên sửa chữa biển quảng cáo.

Đối với các biển hộp đèn qua thời gian chịu tác động và sự áp lực của nắng , mưa, gió thì chữ quảng cáo trên nền bạt biển quảng cáo hộp đèn thường bị phai màu, hoặc rách đi thì các bạn phải thay thế biển bằng một tấm biển khác vì biển hiệu quảng cáo là bộ mặt của cửa hàng, là một trong những cách để truyền thông hiệu quả nhất. Chúng tôi hiểu điều đó và bạn hãy tin tưởng Sáng Tạo Vàng – chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa biển hộp đèn cho bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bất kỳ lúc nào hay bất kỳ loại biển quảng cáo nào của bạn cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt thành công hàng trăm công trình biển quảng cáo lớn nhỏ trên các tỉnh thành, Sáng Tạo Vàng đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng, địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng bạn!!!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

231 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình -Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 0903 223 228

xin chào Call Now Button096 835 0660