>

Vì sao nên làm biển quảng cáo bạt

Hiện nay, việc sử dụng biển quảng cáo là điều cần thiết của mọi doanh nghiệp. Biển bạt là một trong những loại biển quảng cáo được lựa chọn sử dụng rộng rãi nhất, khi đi trên bất kỳ tuyến phố chúng ta đều không khó để bắt gặp loại biển quảng cáo này. Những lý do Sáng Tạo Vàng đưa ra sau đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về hiệu quả sử dụng cũng như tính cấp bách khi làm biển bt như ngày nay.

Tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Nếu như việc truyền thông, quảng bá sản phẩm trực tiếp của bạn chưa thưc sự tốt, hãy xoay chuyển tình thế để theo chân các khách hàng tiềm năng của bạn một cách tốt nhất. Chính vì vậy, hãy sử dụng biển bạt  để kiếm thêm được nhiều khách hàng hơn, những người đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Chi phí làm biển quảng cáo thấp

Thay vì việc bỏ ra chi phí quảng cáo lớn như vậy, có một hướng đi thông minh khác để quảng bá thương hiệu công ty đó là sử dụng biển bạt.

Việc sử dụng dịch vụ đặt biển quảng cáo bạt này rẻ hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thông trên mà hiệu quả cũng đáng ngạc nhiên. Hơn nữa, độ bền của biển quảng cáo bạt cũng tương đối cao bởi việc sử dụng các chất liệu hiện đại làm cho  tuổi thọ của biển quảng cáo cao hơn.

Đối tượng phù hợp để làm biển bạt

Các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh cũng có thể sử dụng biển bạt với nhiều mục đích khác nhau như: làm bảng nội quy, làm các bandroll khai trương, Banner quảng cáo, làm các tranh ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của công ty

Làm biển bạt chi phí rẻ ở đâu?

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng, địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng bạn!!!

 

 

xin chào Call Now Button096 835 0660