>

IN TỜ RƠI

In tờ rơi quảng cáo phát đến tận tay khách hàng là kênh tiếp thị hiệu quả mà ít tốn kém hơn so với các loại hình quảng cáo khác, bởi thông điệp của tờ rơi sẽ đến tay đúng nhóm khách hàng và phạm vi tiếp cận.

Thông thường khi cần in tờ rơi quảng cáo, in tờ gấp (in brochure)… chỉ cần lên google gõ từ khóa “in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội” hoặc tại khu vực cụ thể như tỉnh thành / quận… nơi bạn sinh sống / làm việc là sẽ có danh sách các công ty in ấn để tham khảo. Cần xem xét kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà in phù hợp với yêu cầu như (công ty in uy tín, sản phẩm in đạt chất lượng cao) thay vì chỉ chỉ chọn đơn vị có giá in rẻ nhất mà bỏ qua các yếu tố khác.
 

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Khi có nhu cầu đặt in tờ rơi tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ của In Sáng Tạo Vàng – là một trong những công ty in ấn hoạt động lâu năm và uy tín trong ngành tại Hà Nội, hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm in ấn thường xuyên cho rất nhiều thương hiệu lớn từ doanh nghiệp đến các shop (cửa hàng, siêu thị)…

Hiện nay In Sáng Tạo Vàng đang mở rộng đối tượng phục vụ đến tận khách hàng cá nhân, đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy nhanh theo yêu cầu.

  • Nhận in tờ rơi giá rẻ bằng máy in offset công nghiệp
  • Nhận in tờ rơi số lượng ít lấy nhanh bằng máy in laser kĩ thuật số

Lý do nên in tờ rơi tại công ty In Đông Nam?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn cộng với năng lực cung cấp cũng như các thành tưu đã đạt được, chúng tôi nghĩ rằng Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thiết kế và in tờ rơi của Sáng Tạo Vàng.

  • Thâm niên: gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn
  • Nhân lực: Đội ngũ thiết kế sáng tạo được đào tạo chính quy tại các trường Mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam. Đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế tờ rơi tờ gấp cho các thương hiệu lớn.
  • Đặc biệt: 90% các đơn hàng đặt in tờ rơi đều được miễn phí thiết kế. (chỉ trừ một số mẫu tờ gấp dạng brochure nhiều mặt, hoặc nhiều thông số kỹ thuật, nhiều hình ảnh sản phẩm)
  • Năng lực: Xưởng in offset hiện đại và khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian
  • Hỗ trợ: Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội. Hỗ trợ gửi hàng và chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tình thành khác.
  • Hầu hết khách hàng đặt thiết kế và in tờ rơi tại Sáng Tạo Vàng đều đã hài lòng.
xin chào Call Now Button096 835 0660