>

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Biển quảng cáo đang phủ sóng khắp trên thị trường nhưng chưa chắc tấm biển quảng cáo nào cũng đạt hiệu quả như bạn mong muốn. Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Chuyên thiết kế & thi công: biển quảng cáo các loại: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, hộp đèn,… Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Để biết được Biển hiệu quảng cáo của bạn có đang hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi xem xét các yếu tố dưới đây nhé!

1.Thu hút được sự quan tâm của các khách hàng

Trước khi lắp đặt biển hiệu quảng cáo, chắc chắn bạn đã từng đặt ra mục tiêu làm biển hiệu quảng cáo để làm gì? hướng tới đối tượng nào? Chính vì vậy hoàn thành biển quảng cáo cũng chính là hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trước đó. Nếu thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu chú ý đến thì chứng tỏ là biển hiệu quảng cáo của bạn đã đạt hiệu quả bước đầu.

2. Thông tin ngắn gọn, hình ảnh bắt mắt

Thông tin ghi trên biển quảng cáo nếu quá dài dòng thì khách hàng của bạn sẽ bỏ qua ngay lập tức trước khi kịp đọc đến ý chính mà bạn muốn nhấn tới. Họ không có thời gian để đứng lại chỉ để đọc tấm biển hiệu quảng cáo của bạn. Cũng như vậy khi bạn sử dụng một hình ảnh bắt mắt trên biển hiệu quảng cáo của mình sẽ ngay lập tức thu hút được bất kì ai đi qua. Hình ảnh này sẽ ngay lập tức ghi nhớ vào tâm trí của họ, và có thể khi họ cần đến họ sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn.

3. Sáng tạo nội dung thu hút

Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng, bạn cũng  có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng chú ý vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc, dễ dịch. Bạn có thể sử dụng các câu sologan để người nhìn hay người đọc chú ý quan tâm đến.

4. Kết hợp ánh sáng tạo điểm nhấn

Để trở nên nổi bật giữa một rừng biển hiệu khác thì việc sử dụng ánh sáng cho biển hiệu quảng cáo của bạn là phương án tối ưu nhất.

Sáng Tạo Vàng cam kết đảm bảo tính hiệu quả chất lượng và giá thành của biển quảng cáo. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, và lắp đặt biển quảng cáo chất lượng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

231 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 0903 223 228

 

xin chào Call Now Button096 835 0660