>

Làm biển quảng cáo nha khoa đẹp

Trong vài năm trở lại đây, chăm sóc nha khoa dần trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi người. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vài ba phòng khám nha khoa mọc lên ngay trên một con phố. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người. Do đó sự cạnh tranh giữa các phòng khám càng trở nên gay gắt hơn, làm sao để biển quảng cáo của bạn xuất hiện thật nổi bật và ấn tượng trong mắt khách hàng? Để giúp các bạn hiểu hơn về biển quảng cáo và tham khảo thêm những mẫu biển quảng cáo nha khoa ấn tượng, hãy cùng Sáng Tạo Vàng tìm hiểu ngay nhé!

Không riêng gì với biển quảng cáo nha khoa, bất kỳ loại biển quảng cáo nào “phù hợp” là tiêu chí hàng đầu đặc biệt quan trọng đối với mỗi thiết kế. Phù hợp ở đây bao gồm tất cả các yếu tố (chất liệu, màu sắc, font chữ…) được lựa chọn và bố trí hợp lý và hài hòa giúp phát huy tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Ngày nay, vật liệu thông dụng được dùng làm biển quảng cáo có thể kể đến như: chất liệu Alu, chất liệu Mica chữ nổi, chất liệu Inox, chất liệu Đồng… hoặc kết hợp Mica với chân Inox cùng với bóng led. Tất cả tạo nên một mẫu biển quảng cáo rất riêng, thu hút khách hàng.

Khi làm biển quảng cáo nha khoa cần chú ý đến vị trí đặt biển quảng cáo làm sao để thu hút ánh nhìn của mọi người. Tránh đặt ở vị trí quá cao, quá thấp hoặc vị trí khuất khiến người đối diện khó tiếp cận thông tin.

Thông tin trên biển quảng cáo phải thể hiện đầy đủ thông tin bao gồm: tên phòng khám, địa chỉ, dịch vụ cung cấp. Đặc biệt, nội dung trên biển phải thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp về những dịch vụ phòng khám cung cấp. Yếu tố này rất quan trọng, tuy vậy vẫn còn rất nhiều người xem nhẹ và không chú trọng đến nó.

Hình ảnh sử dụng trên biển quảng cáo phải đẹp, sắc nét, tốt nhất bạn nên sử dụng các hình ảnh thực để tăng thêm độ uy tín và tin tưởng của phòng khám.

Đơn vị thi công biển quảng cáo nha khoa đẹp uy tín

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách
hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát
triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

229 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 096 835 0660

xin chào Call Now Button096 835 0660