>

Lựa chọn chất liệu mica làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo bằng mica luôn là lựa chọn đúng đắn nhất cho một tấm biển quảng cáo sang trọng – đẳng cấp. Chọn màu sắc như thế nào để có một tấm biển quảng cáo như ý. Làm biển quảng cáo ở đâu để đạt được chất lượng? Việc này không hề khó nếu bạn đồng hành cùng chúng tôi – Sáng Tạo Vàng.

Với nền biển quảng cáo bằng mica bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc như:
1. Mica màu Trắng
2. Mica màu Đen
3. Mica Trong (như kính)

1. Vì sao nên chọn mica màu trắng, đen hoặc mica trong? 
Để nội dung chính cần trình bày của biển quảng cáo (Tên công ty, cửa hàng…) khi phối hợp với các màu sắc của vật liệu khác nó sẽ cho một hiệu ứng tương phản cao. Biển quảng cáo của bạn luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đen hay trắng là 2 màu sắc dễ kết hợp nhất. Chính vì vậy nếu sử dụng nền đen, trắng thì bạn có thể lựa chọn bất kì màu sắc nào cho nội dung của mình  mà không sợ nó không nổi bật.

2.Vì sao nên chọn vật liệu mica cho tấm biển quảng cáo của bạn?

Chọn mica rõ ràng là một lựa chọn sang trọng và hoàn toàn sáng suốt cho biển quảng cáo của bạn. Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, tấm nhựa mica có bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Đơn giản có thể cắt dán bằng decan hoặc sơn các màu sắc theo yêu cầu hoặc yêu cầu cao hơn có thể in UV theo công nghệ mới nhất hiện nay. Kích thước phổ biến chả tấm mica trên thị trường là (Khổ công nghiệp: 2440mm x 1220mm). Do đó bạn có thể bạn có thể thoả thức lụa chọn kích cỡ cho biển quảng cáo của mình.
3. Đơn vị thi công biển mica ấn tượng và uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách
hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát
triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

229 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 096 835 0660

xin chào Call Now Button096 835 0660