>

Một số lưu ý khi lắp đặt, thi công biển hiệu quảng cáo

Ngoài việc sử dụng những phương tiện truyền thông, quảng cáo trả phí thì các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng, lắp đặt biển hiệu quảng cáo như một kênh truyền thông cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả còn hợp lý thể hiện được sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vậy trước khi lựa chọn lắp đặt và thi công biển quảng cáo cần phải lưu ý điều gì? Hãy cùng Sáng Tạo Vàng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1.Chọn lựa loại biển quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại biển quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại biển phù hợp. Biển quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách tham quan. Chúng có thể được thấy trên nóc nhà, trên tường, và các mái hiên, đứng một mình trên các toà nhà, treo như các biểu ngữ, và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải. Các biển hiệu trong nhà thường được treo từ các trần nhà hoặc gắn trên tường, các biển hiệu này thường được tạo nên để sử dụng trong khu vực lễ tân hoặc để hướng dẫn khách tham quan. Các biển hiệu quảng cáo cũng thường được thiết kế để sử dụng cho các đợt trưng bày triển lãm.

2. Chọn chất liệu làm biển quảng cáo

Được chia làm hai phần là nền biển và phần nội dung của biển hiệu:

Nền biển hiệu thông thường được làm bằng các chất liệu như: alu, tôn, mica, inox, đồng, sequin…

Phần nội dung chữ trên nền biển có thể làm bằng chất liệu như chữ hộp nổi mặt mica, chữ mặt alu, chữ hộp nổi bằng inox, hoặc bằng đồng, bằng fomex… hoặc biển bạt.

Các chất liệu làm nên một biển hiệu phải phù hợp với tiêu chí, nội dung mà khách hàng đưa ra, mang lại sản phẩm tốt và đúng tiêu chí với sản phẩm mà khách hàng muốn có để quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Vì vậy, với sự đa dạng về chất liệu biển hiệu, khách hàng cũng có thể dựa trên đó để so sánh chất liệu về độ bền của chúng và đưa ra được quyết định chọn chất liệu nào để phù hợp với biển hiệu mình muốn làm.

3. Kích thước và vị trí lắp đặt biển quảng cáo

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định, tuy nhiên quý khách cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ. Tùy vào vị trí lắp đặt của bạn trong nhà hay ngoài trời để việc thiết kế biển quảng cáo dược phù hợp

4. Thiết kế biển quảng cáo

Bạn cần quan tâm đến những màu sắc chủ đạo trên biển quảng cáo làm sao để người xem có thể bị thu hút ngay trong lần nhìn thấy đầu tiên. Thêm nữa các tham số như chiều cao của biển hiệu và tỷ lệ chữ sẽ là một trong những điều tác động trực tiếp nhất đến khách hàng. Vậy nên lựa chọn một Công ty quảng cáo có các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc làm biển quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo uy tín

Đầu tiên bạn phải tìm một Công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn yêu cầu. Việc lựa chọn các Công ty này sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn. Có các Công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số Công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà. Làm việc với những người thành thạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra. Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các Công ty biển hiệu. Những người mua không có nhân viên thiết kế trong Công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ hoạ đang làm việc tại Công ty biển hiệu. Ngược lại, các Công ty đã biết chắc chắn họ muốn biển hiệu của họ thể hiện như thế nào sẽ tìm các Công ty biển hiệu chấp nhận chế tạo mẫu thiết kế trực tiếp từ file máy tính được cung cấp.

Công ty làm biển quảng cáo uy tín tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệuquả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách
hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát
triển.

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng, địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng bạn!!!

xin chào Call Now Button096 835 0660