>

Tại sao cần sử dụng và lắp đặt biển quảng cáo

Nếu mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều biết được những lợi ích sau đây của biển quảng cáo thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể không làm ngay một chiếc biển quảng cáo đẹp và ấn tượng. Biển quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong công việc kinh doanh của bạn. Một mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ tạo được sự yêu thích đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Sáng Tạo Vàng trả lời tại sao mỗi doanh nghiệp lại cần sử dụng và lắp đặt biển quảng cáo nhé!

Biển quảng cáo là gì?

  • Biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng đối với người tiêu dùng.
  • Biển quảng cáo bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị, quảng bá thông tin cho một đối tượng mục tiêu và trong phạm vi nào đó. Tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, yêu cầu và định mức đầu tư sẽ có các chất liệu biển quảng cáo khác nhau như: Biển bạt Hiflex, Biển ốp tấm Alu – chữ mica hộp nổi, Biển led vẫy, led module… Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi đường không chỉ vì những mẫu thiết kế ấn tượng mà còn do sự đa dạng của các loại vật liệu khác nhau. Hiện nay biển quảng cáo là một trong những cách thu hút khách hàng nhanh nhất.

Lợi ích của biển quảng cáo

Lợi ích của biển quảng cáo vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin về: Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và các thông tin cần thiết khác… để gây sự chú ý đối với khách hàng. Ngoài ra, đây được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu; bộ mặt của công ty, là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp; cũng như là yếu tố quyết định đến cảm xúc xem có bước chân vào cửa hàng; hay hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

Biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

Làm biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

Một tấm biển đẹp, hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Tết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn cho việc quảng cáo trên TV trong khi năng lực tài chính của công ty bạn không có khả năng làm việc đó hoặc quảng cáo trên Internet, báo chí cần đòi hỏi phải có một lực lượng nhân viên PR chuyên nghiệp và việc bỏ ra thời gian lẫn chi phí cho những chiến dịch PR cũng rất tốn kém. Nhưng khi một tấm bảng quảng cáo được treo trên các con phố, đường cao tốc, các trung tâm thương mại,… thì chính nó cũng đã tự làm cái công việc PR cho thương hiệu công ty bằng việc hiện hữu hằng ngày, hằng giờ và mọi người đi ngang qua ít nhiều cũng biết có cái gì trên đó và họ hiểu được đó là sản phẩm thuộc lĩnh vực nào mà không mất nhiều thời gian giới thiệu.

Nên lắp đặt biển quảng cáo giá cả hợp lý ở đâu?

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.  Chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát triển.

Một vài sản phẩm đã thi công:

xin chào Call Now Button096 835 0660