>

Thi công biển bạt đơn, bạt hộp đèn tại Hà Nội

Biển bạt đơn hay biển bạt hộp đèn đều có thể sử dụng bằng chất liệu bạt hiflex để chế tạo. Biển bạt có thể được coi là loại biển phổ biến nhất và dễ dàng nhận ra nhất.

Biển bạt đơn có cấu tạo khá đơn giản:

Về mặt biển: Đây là thành phần truyền tải nội dung của biển quảng cáo. Mặt biển quảng cáo bạt được in bằng bạt hiflex, sử dụng mực gốc dầu và máy in phun kỹ thuật số. Vậy nên, hình ảnh được in trên mặt biển in bạt có khả năng bền bỉ với thời gian,có độ sắc nét và màu sắc trung thực.

Về khung biển: Khung biển bạt hiflex đơn thì tùy theo kích thước biển cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa các loại khung biển khác nhau sao cho tiết kiệm nhất. Hiện nay, có các loại khung biển như: khung sắt, khung sắt mạ kẽm, khung nhôm và khung gỗ.

Thông thường biển bạt đơn sẽ được làm bằng khung sắt mạ kẽm đối với các loại biển có thời gian sử dụng lâu. Còn đối với các loại biển quảng cáo có thời gian sử dụng ngắn như : bạt dùng để tổ chức họp báo, khai trương, ra mắt… thì có thể dùng khung gỗ cho tiết kiệm.

 

Cũng là một loại biển bạt nhưng biển bạt hộp đèn thì có cấu tạo phức tạp hơn:

Phần chính của biển bạt hộp đèn cũng gồm có phần bạt và phần khung. Tuy nhiên , biển quảng cáo hộp đèn còn được trang bị nguồn sáng bằng đèn led hoặc neon bên trong biển. Phần khung của biển bạt hộp đèn được cấu tạo thành dạng hộp, nó có thể là hộp khối chữ nhật hay khối tam giác tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Phần mặt biển quảng cáo thì được căng bằng bạt hiflex hay cao cấp hơn là bạt backlit . Bên trong hộp quảng cáo là nguồn sáng

Biển bạt có giá thành rẻ nhất trong các loại biển quảng cáo hiện nay. Độ bền cao không kém gì các loại biển khác. An toàn thuận tiện cho quá trình thi công và tháo dỡ.

Cơ sở làm biển quảng cáo bạt đơn, bạt đèn uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng, địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng bạn!!!

xin chào Call Now Button096 835 0660