>

Thi công biển quảng cáo thời trang tại Hà Nội

Sự hiện đại của khoa học kĩ thuật làm cho biển quảng cáo ngày càng được cải tiến về mặt chất lượng lẫn thẩm mĩ. Ở mỗi lĩnh vực, biển quảng cáo sẽ có những yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng sao cho khi nhìn vào khách hàng ngay lập tức có cảm tình. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang thì việc lựa chọn biển quảng cáo còn phức hơn nhiều khi nó liên quan trực tiếp đến thẩm mĩ của người tiêu dùng. Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và đang muốn tìm một địa chỉ làm biển quảng cáo tin cậy thì hãy để Sáng Tạo Vàng đồng hành cùng bạn.

Biển quảng cáo thời trang cần những gì?

Trên biển quảng cáo không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc, đặc biệt là sử dụng toàn những màu nóng sẽ khiến biển quảng cáo trở nên lòe loẹt. Thế nhưng, nếu bảng quảng cáo chỉ có một màu duy nhất cũng sẽ khiến cho nó trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Do vậy, để có một biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao, cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Từ khoảng 2 đến 4 màu là đủ.

Biển quảng cáo không nên nhiều chữ, càng nhiều chữ càng khiến biển quảng cáo thêm rối, làm cho khách hàng không chú ý hoặc khách hàng đọc những thông tin không cần thiết, trong khi đó những thông tin chính như: địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm cung cấp chính thì lại không để ý tới,..

Vì thuộc về lĩnh vực thời trang có đòi hỏi tính thẩm mĩ cao nên cách lên ý tưởng hình ảnh minh họa cũng được coi trọng. Tất cả phải liên quan đến nhau và hỗ trợ nhau để thực sự thu hút.

Nên sử dụng thêm đèn phát sáng để biển quảng cáo nổi bật, gây chú ý cho khách hàng.

Các loại biển quảng cáo thời trang đẹp đang được sử dụng phổ biến:

  • Biển quảng cáo mica:

Đối với biển quảng cáo là chất liệu mica, bạn có thể lựa chọn loại biển chữ khắc chìm hoặc chữ nổi. Chữ nổi mica hiện tại được nhiều người lựa chọn hơn do hợp xu thế hiện đại. Với biển quảng cáo là chữ nổi mica, bạn có thể lựa chọn một trong các kiểu sau: chữ nổi mica thường, chữ nổi mica viền inox, chữ mica mặt mica màu chân mica trong,…

Nếu lựa chọn loại biển này, bạn không phải lo lắng vì sợ không có màu như ý muốn bởi nó có đến 30 màu sắc khác nhau, và việc tạo hình cho chữ cũng rất dễ dàng.

  • Biển quảng cáo alu:

Thường thì biển quảng cáo này rất sinh động bởi  luôn có sự kết hợp giữa chất liệu alu với các chất liệu khác. Loại biển này có giá thành rẻ hơn, vẻ đẹp nó mang lại cũng không thua kém gì bất kì loại biển đắt tiền nào.

  • Biển quảng cáo hộp đèn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biển quảng cáo dạng hộp đèn với nhiều chất liệu mà thường là mica, alu với kiểu dáng tạo hình, hoặc hình vẽ khác nhau như cỏ bốn lá, đám mây, hình búp bê,.. để tạo ấn tượng thu hút khách hàng và nổi bật đặc biệt là vào ban đêm.

Thi công biển quảng cáo thời trang đẹp tại Hà Nội:

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Quảng cáo có chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm qua, Sáng Tạo Vàng đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng
nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương pháp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Với Sáng Tạo Vàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình với phương châm: “Để khách hàng trở thành người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghệp”.

Chúng tôi nghĩ rằng In ấn – Quảng cáo không chỉ là việc thiết kế những thông tin của khách hàng lên các chất liệu khác nhau mà còn cần áp dụng những thiết bị có công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phấm ấn tượng thu hút người xem nhằm mang thông điệp của khách hàng đến đối tượng họ muốn tiếp cận. Chính vì yếu tố thiết bị công nghệ và con người là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Sáng Tạo Vàng, nên chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ như: Máy in bạt Hiflex khổ lớn Infiniti, 8 đầu phun 510 – 50PL cho tốc độ in nhanh siêu tốc; Máy in decan PP siêu nét, Máy cắt khắc CNC 1325, Máy cắt khắc Laser 1013 cho những sản phẩm cắt khắc tinh xảo…

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của công ty đã không ngừng làm việc với tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vận dụng kiến thức chuyên môn cùng tính sáng tạo để tư vấn giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm độc đáo. Hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Vàng đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, thực hiện hàng ngàn sản phẩm in ấn – quảng cáo. Vì thế nên số lượng khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Vàng ngày càng tăng, tiêu biểu là các đối tác: Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Tinh Vân Group, Royal Hotel, Packcity Hà Nội, Licogi…Đến với Sáng Tạo Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, chất liệu với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết
nhiều kinh nghiệm.
– Đáp ứng những đơn hàng siêu tốc ngay trong ngày cho bạn.
– Đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp – độc cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
– Sẵn sàng điều chỉnh mẫu theo ý của bạn. Với Sáng Tạo Vàng, lắng nghe ý kiến của khách
hàng để dần hoàn thiện sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng phát
triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀNG

229 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 0243 671 6666

sangtaovang

sangtaovang@gmail.com

 www.sangtaovang.com.vn

 Hotline: 096 835 0660

xin chào Call Now Button096 835 0660